GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT | Cô giáo Phạm Thuỳ Trang tặng 2000 khẩu trang phục vụ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tại thời điểm các em học sinh 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 trong khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh phòng chống dịch bệnh trong kỳ thi, Cô giáo Phạm Thuỳ Trang với vai trò là Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng tổ Vật lý – Ngoại Ngữ của trường THPT DTNT N’ Trang Lơng tỉnh Đăk Nông; đồng thời cũng là người thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ Supermind đã tặng Điểm thi số 03, THPT DTNT N’ Trang Lơng 2.000 khẩu trang phục vụ cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020.

Tấm gương thiện nguyện của cô Phạm Thuỳ Trang đã được Ban giám hiệu trường THPT DTNT N’ Trang Lơng tỉnh Đăk Nông ghi nhận.

Đại diện các thí sinh nhận khẩu trang và gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Phạm Thùy Trang